Phòng Đào tạo
Phòng Huấn luyện ATLĐ
Phòng Tổ chức hành chính
Lãnh đạo đơn vị

Flag Counter

Lượt truy cập 

Dạy nấu ăn

NẤU ĂN

Thời gian học: 3 tháng (thời gian học cụ thể sẽ được sắp xếp theo nhu cầu của học viên).

 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

  Trước khi bắt đầu vào khóa học, học viên được tham gia các buổi ngoại khóa để trang bị cho mình những kiến thức về: Các qui định cơ bản về Luật Lao động; Giới tính và sự bình đẳng về giới; Kỹ năng tìm việc làm (trước khi đi kiến tập) tại cơ sở sản xuất, doanh nghiệp.

 

1. KIẾN THỨC CƠ BẢN NGHỀ NẤU ĂN

- Môi trường thực phẩm, giá trị dinh dưỡng của thực phẩm.

- Cách lựa chọn và bảo quản thực phẩm.

- Phân công lao động trong chế biến thực phẩm.

- Thiết kế thực đơn tiệc (Á, ÂU).

 

2. Kỹ thuật chế biến các món ăn (Á, Âu)

  Các món ăn Á (lựa chọn thực phẩm và cách nấu, trình bày món ăn)

          Các món súp (bắp cua, bí đao tóc tiên…)

          Các món gỏi (gà, tôm, ếch, ngó sen, cung đình…)

          Chế biến các loại chả giò, bò, heo, giò thủ…

          Chế biến các loại lẫu, bún, phở…

          Chế biến các món thịt bò, thịt heo, cá, tôm, cua, gà, vịt…

  .Các món ăn ÂU (lựa chọn thực phẩm và cách nấu, trình bày món ăn)

          Mực chiên wasabi, Suop kem khoai tây, Salat Nga, Khoai tây chiên, Mỳ ý, Hải sản xiên nướng, Ragu sườn nấu cam, Thăng heo chiên xù kiểu ý, Pets đe none…

 


          Hãy đến với Trung Tâm Dạy Nghề Liên Chiểu với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình trong giảng dạy sẽ giúp cho các học viên trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng vững vàng sau khi tốt nghiệp.

- Điều kiện học tập tốt nhất, trang thiết bị hiện đại, luôn cập nhật kiến thức học tập với thực tiễn. Chương trình đào tạo chính quy.

- Tốt nghiệp cấp chứng chỉ nghề, giới thiệu việc làm,tư vấn trong công việc. Miễn giảm học phí cho học viên thuộc diện ưu tiên theo quy định của pháp luật.