Phòng Đào tạo
Phòng Huấn luyện ATLĐ
Phòng Tổ chức hành chính
Lãnh đạo đơn vị

Flag Counter

Lượt truy cập 

Tư vấn việc làm    

 Theo dõi kết quả xin việc

Cả một quá trình từ xác định mục tiêu làm việc, rồi tìm kiếm thông tin việc làm, đến chuẩn bị hồ sơ rồi nộp hồ sơ rồi được dự phỏng vấn,... Vậy sau đó bạn sẽ làm gì. Mời bạn hãy: Theo dõi kết quả xin việc

... ... chi tiết
 Tham dự phỏng vấn

Bạn đã được mời phỏng vấn-ồ thật tuyệt vời , xin chúc mừng bạn. Vậy làm sao đây....

... ... chi tiết
 Cách thức chuẩn bị hồ sơ xin việc

Bạn có đủ bằng cấp, kỹ năng, kinh nghiệm công việc,...song khi xin việc bạn lại chưa được chọn. Điều đó có thể do BỘ HỒ SƠ của bạn. Vậy để có một bộ hồ sơ xin việc tốt cần phải làm thế nào. Mời bạn tìm hiểu các thông tin dưới đây

... ... chi tiết
 Những kỹ năng tìm kiếm việc làm

Phần lớn khi người tìm việc đều đối mặt với những câu hỏi: “Ở đâu sẽ có công việc đang tuyển dụng?; "Ở đâu là nơi tốt nhất để tôi tìm đến gõ cửa?” hay “ tôi biết đi tìm thông tin từ nguồn nào là tốt nhất đây?”. Thực tế cho thấy, bạn sẽ chẳng tìm đâu được một danh sách có thể tập trung tất cả những địa chỉ cần tuyển người vào vị trí công việc mà bạn đang tìm. Vì vậy, hãy tìm kiếm thông tin từ càng nhiều nguồn càng tốt. Càng khai thác nhiều nguồn thông tin, cơ hội việc làm của bạn càng cao.Bạn thử tìm hiểu các cách thức sau đây có giúp ích gì cho bạn không nhé:

... ... chi tiết
 Xác định mục đích làm việc khi tìm kiếm việc làm

Mục đích làm việc là đích đến của con đường tìm kiếm việc làm. Nếu không xác định được đích đến, bạn sẽ không biết phía cuối con đường của mình là gì. Không có nó, bạn sẽ lúng túng, quyết định không chính xác và bỏ lỡ những cơ hội việc làm. Xin giới thiệu 7 bước nhận dạng mục đích làm việc dưới đây sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất.

... ... chi tiết
 Phiên giao dịch việc làm ngày 20/4/2016 - ĐC: 278 Âu Cơ, ĐN

Phiên giao dịch việc làm diễn ra vào lúc 7h30, thứ tư ngày 20 tháng 4 năm 2016 được tổ chức tại 278 Âu Cơ, Hòa Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng.

... ... chi tiết